CÔNG TY TNHH SURE VIỆT NAM

Chuyên cung cấp sản phẩm phòng sạch

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

[giaban][/giaban] [tomtat] Liên hệ mua hàng: 0902.671.686 [/tomtat] [mota]

Khẩu trang 3M 8210

Khẩu trang 3M 8210 có tiêu chuẩn lọc khuẩn BFE> 95%. Có tác dụng chủ yếu để lọc khuẩn, bụi bẩn trong không khí. Được dùng trong các môi trường chủ yếu trong ngành công nghiệp hóa chất, hay trong các công việc mài cắt nhiều bụi bẩn…
Chất liệu chính để làm nên chiếc khẩu trang phòng sạch 3M này là vải không dệt. Vải không dệt nhiều lớp không độc hại, không gây kích ứng da, có tác dụng lọc tĩnh điện cao hiệu quả.
Khẩu trang 3M 8210 có thiết kế nhẹ nhàng, tự điều chỉnh được kích cỡ để phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau. Chất liệu vải không dệt vừa mềm vừa nhẹ, người dùng thở dễ dàng hơn.
Khẩu trang 3M 8210 có đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế Châu Âu như: EN149: 2001 FFP1 / FFP2 / FFP3, và Mỹ chất lượng tiêu chuẩn NOISH N95Dùng nhiều trong các môi trường làm việc trong ngành xây dựng, khai thác khoáng sản, dệt may, xi măng, sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi gia súc, bụi cắt, gây ô nhiễm từ các kim loại nặng, bệnh viện, chế biến thực phẩm, làm đẹp phòng khách, hội thảo bụi và môi trường làm việc bảo vệ đơn giản.

[/mota]

BACK TO TOP