CÔNG TY TNHH SURE VIỆT NAM

Chuyên cung cấp sản phẩm phòng sạch

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG


[giaban][/giaban] [tomtat] Liên hệ mua hàng: 0902.671.686 [/tomtat] [mota]

Khẩu trang 3M 9001A

Khẩu trang 3M Loại khẩu trang này được thiết kế ưu tiên chho những người mặt nhỏ. Dùng trong môi trường hóa chất hay trong những công việc có nhiều bụi bẩn độc hại cho con người. Khẩu trang 3M 9001A là lựa chọn tối ưu cho những công việc trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao, yêu cầu thời gian mang khẩu trang lâu như: môi trường đúc chảy kim loại, phòng lab, nông nghiệp, hóa dầu,những công việc có hóa chất,bụi  và hơi hữa cơ.
Khẩu trang 3M có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, thoải mái và thuận tiện. Dây đeo cao su giúp cho người dùng cảm giác thoải mái hơn, dễ dàng điều chỉnh độ khít trên khuôn mặt để có được hiệu quả tối đa khi dùng. Tính năng 3M Advanced Electret Media (AEM), có cấu tạo miếng thép trên sống mũi giúp tạo độ ôm khít với khuôn mặt, không để lại vết đeo trên khuôn mặt người dùng khi sử dụng trong cả thời gian dài.
Khẩu trang 3M sử dụng được nhiều lần trong công việc. Có thiết kế giúp cho người dùng đeo được trong thời gian làm việc  dài mà không gây khó chịu cho người dùng.
Khẩu trang thiết kế 3 lớp dày dặn có tác dụng lọc khí và bụi bẩn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho con người khi sử dụng . Hiệu quả lọc bụi là >85%.
Công ty Sure VIệt Nam là đơn vị cung cấp các mặt hàng 3M: khẩu trang,mặt nạ, phin lọc, nút tai… và các mặt hàng bảo hộ lao động khác. Hãy đến với Sure Việt Nam để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả rẻ nhất và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

[/mota]

BACK TO TOP