CÔNG TY TNHH SURE VIỆT NAM

Chuyên cung cấp sản phẩm phòng sạch

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

[giaban][/giaban] [tomtat] Liên hệ mua hàng: 0969.316.588 - 0902.671.686 [/tomtat] [mota]Dép chống tĩnh điện 4 lỗ bịt mũi🎈Màu sắc : Đen, xanh🎈Đặc điểm của #dép_chống_tĩnh_điện_4_lỗ Có độ bền cao, do được làm hoàn toàn từ nhựa PVC chất lượng cao là loại vật liệu vô cùng phổ biến trong công nghiệp phòng sạch, nên có thể chịu được nhiệt khá tốt, không bị cong vênh, bở, dễ dàng hỏng hóc như các loại dép khác. Ngoài ra, #Dép_pvc với vật liệu này rất thân thiện với môi trường và thân thiện với người sử dụng, không gây dị ứng khi đeo vào.
 Chống tĩnh điện: Ngăn chặn sự #tĩnh_điện, truyền điện vào người dùng trong khi làm việc do tất cả diện tích không truyền từ dép qua bàn chân mà được phân tán hoàn toàn ra môi trường bên ngoài. Bề mặt dưới được phủ một lớp nhựa PU giúp giảm ma sát gây tích tụ điện năng lên dép.
 Điện trở của sản phẩm đạt chuẩn: từ 10^6 đến 10^9 ôm là mức điện trở được quy định cho các sản phẩm bảo hộ trong môi trường tĩnh điện.
 Có thêm thiết kế thêm #quai_hậu. Thích hợp cho người sử dụng phải đi lại nhiều giúp cho dép khỏi lỏng và rời khỏi bàn chân khi đi lại nhiều.

Dép chống tĩnh điện 4 lỗ

Dép chống tĩnh điện 4 lỗ


 Size: 36 | 38 | 40 | 42 | 44 |
 Dép được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.
═══════════════CÔNG TY TNHH SURE VIỆT NAM
Hotline: 0969.316.588
🏠 VPGD: Số 21 ngõ 251 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội [/mota]

BACK TO TOP